TỐT NHẤT TIN CẬY NHANH CHÓNG

TIN CẬY

Sự tin cậy từ thương hiệu

Bệnh viện Mediplex Sejong được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm và lịch sử lâu đời của bệnh viện Sejong, có thể phát triển thành bệnh viện tốt nhất châu Á.

-Từ năm 1980 đến nay, bệnh viện được Bộ y tế chỉ định là ‘cơ quan y tế điều trị bệnh tim’ duy nhất ở Hàn Quốc

-Là bệnh viện được Ủy ban đánh giá cơ quan y tế quốc tế của Mĩ (JCI) chứng nhận liên tục 2 lần (2011~2014)

-Được Tổ chức tim mạch Hàn Quốc đánh giá tỉ lệ phẫu thuật tim thành công đứng thứ 1 (97,8%) trong số 61 bệnh viện (2001~2004) (Bệnh viện TOP 3 có tỉ lệ 97%)

Sự tin cậy từ tình yêu

Bệnh viện MediPlex Sejong hướng tới trở thành ‘bệnh viện của hy vọng’ thông qua những hoạt động kết nối và chia sẻ y tế

- Dự án chia sẻ y tế san sẻ hy vọng bằng tình yêu thương: Hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị tim bẩm sinh (11.490 người)

- Từ năm 1989 đến nay, hàng năm bệnh viện thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nước ngoài (1.500 người)

- Là bệnh viện tư nhân Hàn Quốc hỗ trợ y tế cho bệnh nhân nước ngoài nhiều nhất trong thời gian dài nhất

- Bệnh viện có Đội tình nguyện Sejong xây dựng xã hội hạnh phúc cho khu vực

Sự tin cậy từ chi phí

Mediplex Sejong là bệnh viện có mức phí điều trị hợp lý, giảm áp lực viện phí cho bệnh nhân

-Phòng bệnh được chia thành các loại phòng tiêu chuẩn 4 người, phòng 1 người, nhằm giảm tối đa chi phí phòng bệnh cao cấp.

-Tất cả phòng bệnh đều có dịch vụ y tá - chăm sóc bệnh nhân, giảm tối đa chi phí chăm người bệnh

-Có hệ thống hợp tác giữa các bệnh viện chuyên khoa, giúp bệnh nhân được hưởng dịch vụ y tế của bệnh viện đa khoa cao cấp, nhưng chỉ chịu mức phí của cơ quan y tế cấp bệnh viện.